KHÓA HỌC TIẾNG ANH (Tuổi: 4 – 15)

Anh Văn Eye Level giúp học sinh thông thạo tiếng Anh đồng thời nâng cao bốn kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc và viết.

Anh văn Eye Level là một chương trình đọc viết toàn diện giúp bé phát triển các kỹ năng giao tiếp hiệu quả và kiến thức nội dung vững chắc bằng cách nâng cao kỹ năng đọc viết của bé.

TIẾNG ANH

tieng-anh-cho-tre

(Độ tuổi: 4 – 15)

– Thế giới phẳng toàn cầu hiện giờ rất rộng lớn. Tuy phẳng, vẫn có những rào cản vô hình để những người sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai hòa nhập với xã hội toàn cầu. Rào cản mà người Việt là ví dụ cụ thể. Tiếng Anh là điểm khiến thế giới dường như toàn cầu dường như bị thu hẹp hơn, cơ hội chinh phục và phát triển của người Việt với bạn bè năm châu vì thế cũng in ít lại. Rào cản mà bất cứ ai là người viết cũng mắc phải.

– Bởi vì, tiếng Anh không giải quyết được bằng cách học gạo hay học dồn. “Rành” tiếng Anh cần thời gian để xây dựng hệ thống từ vựng cũng như thói quen phản xạ ngấm vào ngũ quan: mắt thấy, tai nghe, mũi hửi, miệng nếm, tay sờ. Đây là thói quen đẻ xây dựng thế giới tiếng Anh chứ không phải thế giới được chuyển ngữ qua tiếng Anh.

– Chính vì điều đó, Eye Level cung cấp khóa học tiếng Anh với giáo trình và phương pháp giảng dạy đặc thù cho phát triển kỹ năng tiếng Anh đối với những nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Eye Level thiết kế giáo trình bằng cách khơi gợi, huy động nhiều cách thức ghi nhớ tiếng Anh bằng hình ảnh và phản xạ bằng cách luyện tập một cách khoa học nhất nhằm trau dồi các kỹ năng nghe, đọc, viết của học sinh như người bản địa, đưa tiếng Anh dần vào thói quen của học sinh không chỉ bằng cách ghi nhớ đơn thuần mà tự nhiên như chính nhịp sống hằng ngày, như một phương thức các em có thể tiếp cận thế giới bằng ngôn ngữ của chính mình. Có thể đọc văn bản, phân tích văn bản tự viết, nói để diễn đạt ý mình bằng cách thức tự nhiên nhất không phải học thuộc lòng.

PHÁT ÂM CHUẨN EYE LEVEL

(Độ tuổi: 5 – 7)

Khởi đầu thông thạo tiếng Anh chính là vượt “ải” phát âm. Khóa phát âm chuẩn tiếng Anh của trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em Eye Level là một chương trình dạy phát âm dành cho các em từ 4 – 7 tuổi, tập trung vào từ vựng và các mẫu câu phổ biến trong các tình huống đa dạng.

Thông qua phương pháp tiếp cận mới mẻ – Lexical, dùng các tình huống giả định cho học sinh giải quyết vấn đề bằng các mẫu câu. Chương trình giúp các bé nhận biết từ những điều cơ bản nhất của Anh ngữ như bảng chữ cái, phát âm trước, từ đó tạo nền tảng cho kỹ năng đọc, viết. Song song đó các bé cũng được luyện tập khả năng nghe tiếng Anh chuẩn cùng nhờ thư viện bài học khổng lồ giúp bé vừa  giải trí vừa học tiếng Anh thật vui vẻ và thú vị.

HAPPY TALK

(Độ tuổi: 5 – 9)

– Đối với chương trình Happy TalkNói Tiếng Anh Vui Ngầu của trung tâm toán tư duy và tiếng anh trẻ em Eye Level dành cho các em từ 5 – 9 tuổi, học sinh được tiếp cận với cách nói chuyện chính xác để sớm tạo lập phản xạ và phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh.

Eye Level áp dụng cả 2 hình thức học song song tại trung tâm và trực tuyến cho học sinh thỏa sức luyện tập và nâng cao trình độ ngay tại nhà. Phụ huynh cũng có thể theo dõi tiến độ học tập của học sinh cũng như chất lượng giảng dạy của khóa học Happy Talk của Eye Level qua hệ thống các bài kiểm tra trực tuyến trả kết quả ngay lập tức.

– Giáo trình được Eye Level có màu sắc tươi sáng thu hút sự tập trung của học sinh kết hợp trong giáo trình giấy và điện tử. Thêm vào đó, học sinh được tương  tác trực tiếp với giáo trình điện tử với các bài tập nối từ, điền vào chỗ trống, tô màu, mẫu truyện đơn giản, các trò chơi vui nhộn nhằm tạo hứng khởi học tập cho các em. Qua khóa học Happy TalkNói tiếng Anh vui ngầu các em có khả năng phản xạ nhạy bén khi giao tiếp tiếng Anh, tăng cường kho tàng từ vựng cùng với đó tạo nên sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh cho chính học sinh.

KHÓA HỌC TOÁN TƯ DUY (Độ Tuổi: 4 – 15)

Toán tư duy Eye Level giúp cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề bằng cách cho phép học sinh nắm vững các khái niệm thông qua phương pháp tiếp cận từng bước nhỏ.

Toán tư duy Eye Level giúp người học trau dồi khả năng giải quyết vấn đề bằng cách cải thiện các kỹ năng toán học của bé.

“CHƠI” VỚI TOÁN

(Độ tuổi: 3 – 5)

– Chương trình Play Math – “Chơi Cùng Toán” của Eye Level – trung tâm giáo dục toán tư duy và tiếng anh dành cho trẻ em sẽ là lựa chọn sáng suốt của các gia đình có con em từ 3 – 5 tuổi.

 – Với giáo trình được thiết kế với hình ảnh có màu sắc bắt mắt, tươi sáng và phong cách dạy chơi để hiểu quy luật và thực hành quy luật đơn giản của toán học, Eye Level giúp ích cho trẻ chưa biết đọc vẫn có thể hiểu nội dung một cách dễ dàng.

– Ngoài ra, các em sẽ được học toán thông qua tương tác vui nhộn bằng giáo trình và bằng đối thoại , hướng dẫn từ giáo viên, các bài học vận động bằng tay giúp các bé phát triển tổng hợp giác quan như thị giác, thính giác ngôn ngữ thể hỗ trợ cho sự tiếp thu mai sau.

– Bài tập về nhà được giáo viên ghi chú chi tiết sau mỗi buổi học. Phụ huynh có thể hướng dẫn trẻ luyện tập lại tại nhà mà không cần có giáo viên hỗ trợ.

TOÁN VÀ TOÁN TƯ DUY

(Độ tuổi: 4 – 15)

– Chúng tôi, Eye Level dạy Toán tư duybằng phương pháp và giáo trình nhiều sáng tạo, kết hợp giữa tư duy sáng tạo bằng cách xoay chiều không gian, phân biệt và so sánh sự khác biệt trong phép tính cũng như logic giải quyết vấn đề. Chúng tôi “chỉ” học sinh hiểu logic của sự lặp lại hay thay thế của sự vật, hiện tượng để hình thành tư duy “bám” vào sự việc để hình thành phép toán. Ở Eye Level chúng tôi không dạy công thức toán mà chúng tôi dạy các em duy toán, tư duy thuận, nghịch. Tư duy tìm kiếm “cách giải” khác biệt, tốc độ bằng cách sắp xếp đường dẫn sáng tạo của logic Toán học thay vì tính tuần tự và “bơi” trong sự vô vàn của toán học.

Eye Level hướng dẫn học sinh độc lập giải toán, hình thành thói quen và phản xạ với rất nhiều cách thứ lặp lại để ghi nhớ, phân tích để ghi nhận quy luật, cũng như hình thành không gian riêng để các em tập trung, động não, tìm tòi và tự khám phá cách giải toán sau đó tương tác với giáo viên để được giải thích, hướng dẫn cách thức giải đúng nhất, nhanh nhất.

– Tham gia vào khóa học Toán tư duy của Eye Level, học sinh được học cách chủ động mọi thứ. Chủ động lấy sách để bắt đầu buổi học, chủ động đến nhận sự hỗ trợ từ giáo viên khi cần. Từ đó tạo lập cho học sinh thói quen chủ động hóa trong việc học Toán tư duy nói riêng và trong cuộc sống nói chung.