NHÀ VĂN TƯƠNG LAI EYE LEVEL

GIẢI THƯỞNG NHÀ VĂN TƯƠNG LAI EYE LEVEL LÀ GÌ?

1/ Giới thiệu cuộc thi Nhà văn tương lai Eye Level

Vẽ tranh và tập làm văn bằng tiếng anh Quốc tế Eye Level là cuộc thi được tổ chức cho các học sinh trong hệ thống giáo dục Eye Level tham gia. Mục đích tìm ra và phát triển những nhà văn “nhí” – những học sinh có năng khiếu văn học tiếng Anh.

2/ Giải thưởng cuộc thi Nhà văn tương lai Eye Level

Trong nước: Người chiến thắng sẽ nhận được cúp, giấy chứng nhận giải thưởng từ trung tâm. Giải thưởng sẽ khác nhau tùy theo quốc gia.

Quốc tế: Các bài thi đoạt giải trong nước sẽ được gửi về Hàn Quốc cạnh tranh với các bài viết chiến thắng tại các nước khác. 3 thí sinh chiến thắng theo hạng sẽ được trao cúp, giấy chứng nhận nhà văn nhí Eye Level giải thưởng tiền mặt.

3/ Đối tượng tham gia cuộc thi Nhà văn tương lai Eye Level

Cuộc thi vẽ tranh: 4 – 9 tuổi

Các thí sinh tham gia sẽ vẽ tranh theo chủ đề đã cho tả ngắn về chủ đề đó.

Cuộc thi tập làm văn: 10 – 15 tuổi

Các thí sinh tham gia sẽ viết về chủ đề được cho trong vòng 3-4 trang giấy.

TOÁN OLYMPIAD EYE LEVEL QUỐC TẾ

Giới thiệu cuộc thi Toán Olympiad Eye Level quốc tế

Cuộc thi Toán hàng năm – The Eye Level Math Olympiad là một cuộc thi toàn cầu tổ chức vào tháng 11 Toán Olympiad Eye Level quốc tế bắt đầu tổ chức từ năm 2004, với hơn 28,000 học sinh từ 15 quốc gia trên thế giới tham dự. Toán Olympiad Eye Level quốc tế được thiết kế nhằm tạo sân chơi cho học sinh thể kỹ năng giải toán trong các mảng khác nhau như số học, hệ đo lường, hình học và tư duy phản biện – lý luận thuyết trình và giải quyết vấn đề.

Cuộc thi Toán Olympiad chào đón học sinh khắp thế giới, mục tiêu thúc đẩy các kỹ năng giải Toán của học sinh các cấp trên toàn thế giới. Các học sinh tham gia vào cuộc thi nhằm tăng tính cạnh tranh có thể nhận ra điểm mạnh và điểm yếu trong cách giải toán hiểu rõ hơn và cải thiện trình độ của bản thân. Thêm vào đó, Toán Olympiad Eye Level quốc tế là cuộc thi có quy mô quốc tế do đó học sinh có thể mở rộng phạm vi cạnh tranh để định vị kiến thức của mình đứng ở đâu so với thế giới.

HỘI TRẠI QUỐC TẾ EYE LEVEL

Hội trại quốc tế Eye Level là gì?

Giới thiệu cuộc thi hội trại quốc tế Eye Level

MUN (Model United Nations) còn được gọi là mô hình mô phỏng Liên Hợp Quốc. Là một mô hình giáo dục. Học tập cạnh tranh học tập trong đó học sinh có cơ hội tìm hiểu về ngoại giao, quan hệ quốc tế giữa các nước với nhau.

Tiếp nối với tinh thần của MUN, Hội trại quốc tế Eye Level (Eye Level MUN Camp) tạo cơ hội cho các bé phát triển và thực hành kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình trong khi luyện tập kỹ năng giới thiệu về bản thân, đất nước, khả năng lãnh đạo cũng như các kỹ năng mềm khác.