VỀ EYE LEVEL   

     

𝑬𝒚𝒆 𝑳𝒆𝒗𝒆𝒍 – trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em là một thương hiệu quốc tế am hiểu văn hóa Châu Á, đặc biệt là cách thức “cách tân” giáo dục của người Châu Á để đuổi kịp văn hóa Châu Mỹ, điều khiến 𝑬𝒚𝒆 𝑳𝒆𝒗𝒆𝒍 là một trong những trung tâm giáo dục trẻ em danh tiếng hàng đầu thế giới.

Hơn 40 năm, 20 quốc gia, 6 năm tại Việt Nam, 𝑬𝒚𝒆 𝑳𝒆𝒗𝒆𝒍 giảng dạy Toán tư duy và tiếng Anh dựa trên phương pháp hướng dẫn tự học có định hướng – giảng dạy dựa trên giáo trình lộ trình học riêng biệt theo trình độ, khả năng từng cá nhân, kết hợp giáo trình biên soạn chi tiết, giúp học viên chủ động, độc lập và tự giác trong quá trình học tập. Xây dựng nền tảng Toán học và Anh ngữ vững chắc: Giáo trình tập trung vào những phần cốt lõi nhất của ToánTiếng Anh. Lấy gốc rễ làm bàn đạp vững chắc để nâng cao trình độ của học sinh.

Truyền cảm hứng học Toán tư duy và Anh ngữ xây dựng phản xạ: Triết lý giảng dạy của 𝑬𝒚𝒆 𝑳𝒆𝒗𝒆𝒍 bắt nguồn từ việc hiểu được góc nhìn của trẻ để trẻ có thể học tập đúng với khả năng tiếp thu của mình. Từ đó tạo nên động lực và hứng thú học cho trẻ.

Thiết lập thói quen học độc lập – có hướng dẫn – định hướng.

PHƯƠNG PHÁP EYE LEVEL

 Hệ thống giáo trình phân chia nhiều cấp độ . Giáo trình đầy màu sắc, để nguyên đầy hoặc cắt khuyết bởi những lát cắt và nhãn dán.

 Hệ thống bài học xây dựng phản xạ cho học sinh bằng cách, ghi nhớ, sắp xếp, phân loại hình ảnh bằng màu sắc, hình học khác biệt và phối hợp tương tác để học sinh chủ động thực hành.

 𝑬𝒚𝒆 𝑳𝒆𝒗𝒆𝒍 không chỉ dạy đọc, dạy viết mà chúng tôi hướng dẫn học sinh nhiều phương pháp tư duy bằng cách tự tạo nên sơ đồ trí nhớ theo cách thức thật khoa học của riêng mình cả khi học Toán lẫn học Anh ngữ.

 𝑬𝒚𝒆 𝑳𝒆𝒗𝒆𝒍 giảng dạy tổng hợp cả Toán tư duy và tiếng Anh. Vì vậy, chúng tôi kết hợp sức mạnh của cả con số lẫn câu chữ cho học sinh để các em có thể tính toán nhanh nhẹn lẫn diễn đạt logic trôi chảy.

 Sự kết hợp giữa Toán và tiếng Anh là phương thức phát triển đầy đủ kỹ năng và toàn diện ở trẻ . Để trẻ hiểu logic cũng như quy luật vận hành của Toán và diễn đạt được lý luận cơ bản để trao đổi với giáo viên cũng như hình thành thói quen thuyết trình, phản biện hiệu quả.

 𝑬𝒚𝒆 𝑳𝒆𝒗𝒆𝒍 kết hợp hướng dẫn trực tiếp và thông qua công nghệ, hướng dẫn học sinh online, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại và giáo trình online tiên tiến để phát triển kỹ năng mềm của học sinh, sử dụng công nghệ thông tin vào mục đích tiếp thu kiến thức.

 Với trẻ 3 – 5 tuổi, 𝑬𝒚𝒆 𝑳𝒆𝒗𝒆𝒍 thiết kế chương trình học chú trọng trắc nghiệm, thực hành, chơi mà học, học mà chơi để giúp các em thoải mái tiếp nhận kiến thức, ghi nhớ những khái niệm cơ bản cũng như từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh, suy luận.

 𝑬𝒚𝒆 𝑳𝒆𝒗𝒆𝒍 quý trọng thời gian và tương lai của trẻ. Chúng tôi muốn là nơi trẻ có thể tự tìm thấy chìa khóa để mở cánh cửa tương lai của chính mình. Hãy cùng trẻ trải nghiệm phương pháp 𝑬𝒚𝒆 𝑳𝒆𝒗𝒆𝒍 hiệu quả độc đáo của chúng tôi.

PHỤ HUYNH CHIA SẺ EYE LEVEL

HỌC SINH CHIA SẺ EYE LEVEL